Căn hộ, Nhà & Biệt thự Cho thuê tại Hà Nội

New House Agency là một công ty cổ phần được thành lập vào năm 2016. Chúng tôi đã hoạt động kinh doanh được hơn bảy năm và bắt đầu hoạt động như một văn phòng bất động sản nhỏ. Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Quận Tây Hồ – nơi tập trung chủ yếu là người nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới.

Công ty chúng tôi chuyên về bất động sản cho thuê và bán như căn hộ, căn hộ dịch vụ, nhà ở, biệt thự, văn phòng, v.v. Chúng tôi hoàn toàn tận tâm với sứ mệnh của mình là cung cấp cho khách hàng nhiều loại tài sản khác nhau được tạo ra để phù hợp với nhu cầu và nhu cầu cụ thể.

Những gì chúng tôi làm là lắng nghe nhu cầu riêng của khách hàng và tìm cho họ những bất động sản tốt nhất có thể đáp ứng yêu cầu của họ. Công việc chính là làm việc trực tiếp với khách hàng, chủ nhà và các nhà đầu tư bất động sản. Điều khiến chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là chúng tôi đầu tư đủ thời gian vào việc đào tạo nhân viên của mình để đảm bảo rằng họ được trang bị những kỹ năng phù hợp nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng 24/7, không chỉ dịch vụ bán hàng mà còn cả dịch vụ sau bán hàng. -bán dịch vụ.

1 Property
Sort by:

Compare listings

Compare